Hoạt động trải nghiệm được tổ chức không chỉ giúp các bạn nhỏ hiểu thêm về ngành gốm mà còn là khoảng thời gian thư giãn sau những giờ học căng thẳng. Không Chỉ vậy, làm gốm cũng giúp tăng cường tư duy sáng tạo, rèn luyện tính kiên nhẫn và hỗ trợ cải thiện khả năng tập trung

✨TRẢI NGHIỆM LÀM GỐM CÙNG CÁC BẠN HỌC VIÊN TẠI TRƯỜNG THCS TRẦN QUỐC TOẢN✨

Buổi trải nghiệm giúp các bạn hiểu rõ về lịch sử ngành gốm tại Việt Nam, nắm được quy trình làm gốm và hơn hết, các bạn được hướng dẫn, khuyến khích sáng tạo để có thể tự lên ý tưởng và chính tay tạo nên một sản phẩm gốm với màu sắc và hình dáng vô cùng độc đáo,dễ thương… 🤩🤩Hoạt động trải nghiệm được tổ chức không chỉ giúp các bạn nhỏ hiểu thêm về ngành gốm mà còn là khoảng thời gian thư giãn sau những giờ học căng thẳng. Không Chỉ vậy, làm gốm cũng giúp tăng cường tư duy sáng tạo, rèn luyện tính kiên nhẫn và hỗ trợ cải thiện khả năng tập trung (kỹ năng rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ em).

*ĐẶC BIỆT* Các bạn nhỏ có thể được trải nghiệm chương trình gốm ngay tại trường học của mình mà không cần phải mất thời gian di chuyển đến các xưởng/ trung tâm làm gốm khác. Bởi vì mọi nguyên liệu, vật dụng đều được The R’art School Mang đến tận nơi. Với mong muốn đem lại những bài học mỹ thuật đầy thú vị cho các bạn nhỏ, The R’Art School luôn tìm kiếm cơ hội hợp tác cùng với các trường Mầm Non, Tiểu học, THCS tại TP.HCM.Chúng tôi xin cảm ơn ban giám hiệu trường THCS Trần Quốc Toản đã tin tưởng và hợp tác trong thời gian qua!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận