Khóa học hướng đến việc cho các bạn nhỏ vẽ được qua cảm nhận bằng các giác quan nguyên sơ nhất của con người thầm cùng thầy cô về ý tưởng mà bộ não mình chợt muốn vẽ và sử dụng các giác quan để cảm nhận …

Khóa học hội họa dành phù hợp với các bạn nhỏ từ 6-10 tuổi, hướng đến việc cho các bạn nhỏ vẽ được qua “Cảm nhận bằng giác quan nguyên sơ để vẽ ra những gì từ giấc mơ”

Hoạt động hội họa dành cho trẻ em

Khóa học hội học cho trẻ em từ 6 – 10 tuổi

6 cấp độ – Mỗi cấp độ gồm 8 buổi học

Học phí: 2.500.000đ/ Khóa

Hoạt động hội họa dành cho trẻ em:

Khóa học hội học cho trẻ em từ 6 – 10 tuổi

6 cấp độ – Mỗi cấp độ gồm 8 buổi học

Học phí: 2.500.000đ/ Khóa

Có lẽ bạn từng nghĩ phải dạy cho con trẻ tư duy hay khả năng về sáng tạo ? Có lẽ chúng ta vì quá thương yêu mà trở nên lo lắng thái quá và làm mọi việc trở nên rối rắm hơn, đi ngược với tâm lý trẻ thơ chỉ thích học hỏi từ những gì giản đơn.

Sức tưởng tượng của trẻ thơ là vô cùng phong phú. Các bạn tưởng tượng mọi điều từ những gì mà các giác quan của mình cảm nhận được. Mắt thấy những con vật dễ thương thì tự nhân cách hoá với những câu chuyện và cảm xúc rất tính người. Đôi tai, ánh mắt và tâm hồn lắng nghe một câu chuyện hay, các bạn tự tưởng tượng ra theo sâu vào từng giấc mơ. Khả năng sáng tạo bên trong trí não của các bạn là không hạn chế. Vậy chúng ta có cần trực tiếp hay gián tiếp dạy về tư duy sáng tạo bằng những từ ngữ vượt quá khả năng tiếp nhận của các bạn không ? Hay chúng ta chỉ cần dẫn dắt các giác quan của các bạn để chúng được tiếp xúc với thế giới quan duy mỹ là được. Làm được điều này bạn đã thành công trong việc kích thích tư duy sáng tạo của trẻ. Và nữa, bạn đã trở thành người bạn thân thương của con mình rồi … Đến danh hoạ Picasso đến cuối đời đã từ bỏ tất cả thủ pháp hội hoạ, tìm về để vẽ như một đứa trẻ đấy thôi !

Khóa học hội hoạ “Sóc nâu” hướng đến việc cho các bạn nhỏ vẽ được qua cảm nhận bằng các giác quan nguyên sơ nhất của con người. Tại đây các bạn dùng đôi mắt để nắm bắt đặc điểm riêng giống nòi, đôi tai để lắng nghe những câu chuyện duy mỹ, chiếc miệng xinh thì thầm cùng thầy cô về ý tưởng mà bộ não mình chợt muốn vẽ …

“Sóc nâu” mang đến giải pháp hữu ích để các bạn có khả năng quan sát. Biết cách quan sát chúng ta sẽ vẽ nên mọi hình ảnh. Và từ đó chúng ta sẽ vẽ được mọi điều từ giấc mơ, từ trí tưởng tượng của chúng ta. Gốc rễ của tư duy sáng tạo là đây !

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

  • Sóc nhí
    Độ tuổi: 6 - 10 tuổi
    Học phí: 2.500.000 vnd/khóa - 8 buổi
  • Sóc chuột
    Độ tuổi: 6 - 10 tuổi
    Học phí: 2.500.000 vnd/khóa - 8 buổi
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận