“Biết cách quan sát, bạn sẽ vẽ nên mọi hình ảnh!”

Đối với các bạn nhỏ từ 6 – 10 tuổi, chúng ta không quá chú trọng vào đường nét duy mỹ, mà dạy cho các con về màu sắc, ánh sáng, bố cục để xây dựng cho các con một nền tảng kiến thức vững chắc ngay từ những ngày đầu.

Khóa học hội học cho trẻ em từ 6 -10 tuổi

5 cấp độ – Mỗi cấp độ gồm 8 buổi học

Học phí: 2.000.000 đ/Khóa

KHÓA “SÓC CHUỘT” CÙNG BÉ VẼ THẾ GIỚI MUÔN MÀU🌈
Trẻ có xu hướng yêu thích các bộ môn liên quan đặc biệt đến hình ảnh, hội hoạ. Ở độ tuổi này, các em thường bộc lộ tính cách của mình từ các hoạt động sáng tạo hằng ngày. Vì vậy, chúng ta nên tạo nhiều cơ hội hơn để các bạn tiếp xúc và phát huy tối đa khả năng sáng tạo vốn có của mình. Đối với các bạn nhỏ, chúng ta không quá chú trọng vào đường nét duy mỹ, mà dạy cho các con về màu sắc, ánh sáng, bố cục để xây dựng cho các con một nền tảng kiến thức vững chắc ngay từ những ngày đầu.

Ở khoá Sóc Chuột, các bạn sẽ được học về các mảng hình để biểu đạt các yếu tố kể trên. Các bạn cũng có thể được quan sát thực tế qua các sa bàn và đưa vào cách thức vạt mảng hình từ hình cơ bản như: vuông, tròn, tam giác, đa giác, cong, mềm,… để xây dựng nên mảng tổng thể, mảng cấu trúc đến mảng chi tiết cho một vật thể thông qua việc quan sát.

Từng bài học vừa được tạo ra tương ứng với một kỹ năng nhất định giúp bé tiếp thu một cách hiệu quả. Vừa là các ý tưởng từ những câu chuyện cổ tích, lịch sử, tác phẩm văn học tạo tư duy sáng tác, yêu thích nghệ thuật, khơi gợi nên những cảm xúc, rèn luyện sự tự tin và niềm vui khi học vẽ cho bé.

Một thông điệp được đưa ra, gửi đến phụ huynh trong giai đoạn còn phân vân không biết nên cho các bé tiếp cận đến hội hoạ từ đâu, như một lời khẳng định, một lời hứa từ thương hiệu : “Biết cách quan sát, bạn sẽ vẽ nên mọi hình ảnh!”.

Bài viết liên quan

  • Sóc nhí
    Độ tuổi: từ 6 - 10 Tuổi
    Học phí: 2.000.000 vnd/khóa - 8 buổi - 5 cấp độ
  • Sóc nâu
    Độ tuổi: từ 6 - 10 Tuổi
    Học phí: 2.000.000 vnd/khóa - 8 buổi - 5 cấp độ
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận