“Hội họa bắt đầu như những gì vốn thuộc về nó”

Khóa học hội học cho trẻ em từ 10-12 tuổi Qua các bài học trong chương trình Đom Đóm Xanh bạn sẽ nắm vững kiến thức về dựng hình, lên màu theo cách thức ấn tượng, màu sắc của sự vật dưới tác động của hướng sáng và màu nguồn sáng.

Khóa học hội học cho trẻ em từ 10-12 tuổi

5 cấp độ – Mỗi cấp độ gồm 8 buổi học

Học phí: 2.500.000đ/Khóa

Minh họa, hoạt hình hóa, truyện tranh

THAM GIA KHÓA HỌC “ĐOM ĐÓM XANH” CÁC BẠN SẼ HỌC NHỮNG GÌ NHỈ ?

Ánh sáng là một phần rất quan trọng để tạo ra bức tranh có chiều sâu và chân thật hơn. Ánh sáng có thể rực rỡ, tươi vui như cánh đồng quê hay là ánh sáng xám lạnh trong khung cảnh trận động đất hoang tàn. Ánh sáng tạo ra các vùng sáng – tối, chiếu rọi lên vật thể làm ta nhìn nhận được bề mặt của vật thể sần sùi hay nhẵn bóng. Từ đó tạo được tính không gian, hình thể cho vật thể trong bức tranh. Khóa học chủ yếu giúp các bạn học viên có thể bắt được vật thể thông qua đặt điểm riêng của chúng và hướng các bạn học viên đến bài học cứ mỗi mảng hình sẽ là một mảng màu – mảng sáng tối tương ứng và tương tác giữa ánh sáng – màu sắc trong khóa học này.

Ở khoá học Đom Đóm Xanh các bạn bắt đầu tìm hiểu nhiều hơn về các nguồn sáng như: ánh sáng ngược, ánh sáng xiên trước chủ thể, ánh sáng ban ngày, ánh sáng xiên qua cửa sổ, …

Qua các bài học trong chương trình Đom Đóm Xanh bạn sẽ nắm vững kiến thức về dựng hình, lên màu theo cách thức ấn tượng, màu sắc của sự vật dưới tác động của hướng sáng và màu nguồn sáng.

Bạn ơi, đến ngay The R’art school để cùng tham gia vào những bài học hội họa thú vị và bổ ích với khóa học “Đom Đóm Xanh” nhé ❤

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

  • Sóc nhí
    Độ tuổi: từ 10 - 12 tuổi
    Học phí: 2.500.000 vnd/khóa - 8 buổi - 5 cấp độ
  • Sóc nâu
    Độ tuổi: từ 10 - 12 tuổi
    Học phí: 2.500.000 vnd/khóa - 8 buổi - 5 cấp độ
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận