Độ tuổi: Từ 12 tuổi trở lên Tặng phần mềm procreate Thiết bị học IPad hỗ trợ cài procreate (Các dòng từ ipad air 2 trở lên càng tốt) và học trên Photoshop cho các dòng máy tính khác.

Tặng phần mềm procreate Thiết bị học IPad hỗ trợ cài procreate (Các dòng từ ipad air 2 trở lên càng tốt) và học trên Photoshop cho các dòng máy tính khác.

Độ tuổi: Từ 12 tuổi trở lên

Học phí: 3.000.000đ/8 buổi

Digital painting sẽ là xu hướng phát triển tất yếu để ứng dụng sáng tác trong các lĩnh vực minh họa, thiết kế, concept art, game artist, animation, … Rất nhiều trường đại học về mỹ thuật trên thế giới đã xét tuyển thông qua portfolio cá nhân để đánh giá quá trình sinh hoạt học tập nghệ thuật. Và đương nhiên thí sinh sẽ chiếm lấy cảm tình của trường nếu trong portfolio có nhiều tác phẩm về “digital painting”.

Tại R’art, các bạn sẽ được tiếp xúc với digital painting theo cách thức cực kỳ đơn giản, trực quan và dễ hiểu. Lấy nền tảng từ kiến thức hội họa truyền thống và xem digital painting đơn giản chỉ là họa cụ thời đại mà thôi. Chính vì thế, mọi việc trở nên đơn giản. Các bài học đi thẳng vào thực hành vẽ, vẽ và vẽ … R’art không dạy từng “dòng lệnh” trong phần mềm mà R’art dạy các bạn nhỏ đề vẽ như vậy thì tương tác như thế nào với phần mềm. Đơn giản như khi chúng ta vẽ truyền thống thì chúng ta phải thay đổi họa cụ thế nào trong quá trình vẽ, dần dà sẽ thành thói quen thuần thục lúc nào không biết.

“Rong chơi” cùng Rart nhé, các bạn ơi ! Hãy để các thiết bị điện tử phục vụ chúng ta, đừng để chúng ta phụ thuộc vào thiết bị điện tử nào.

Bài viết liên quan

  • Sóc nhí
    Độ tuổi: từ 12 tuổi trở lên
    Học phí: 3.000.000đ/8 buổi
  • Sóc nâu
    Độ tuổi: từ 12 tuổi trở lên
    Học phí: 3.000.000đ/8 buổi