Khóa học dành cho các bé từ 4-11 tuổi bắt đầu đam mê hội họa, thích thưởng thức nghệ thuật. Tò mò muốn thử thách bản thân. Các bạn yêu cái đẹp nhưng chưa được tiếp cận. Hãy đánh thức bản thân bằng niềm đam mê hội họa.

Khóa học hội học cho các bạn từ 4 -11 tuổi

3 cấp độ – Mỗi cấp độ gồm 8 buổi học

Học phí: 2.000.000đ/Khóa

TỔNG QUAN VỀ ĐAM MÊ

1. VẤN ĐỀ GIÁO DỤC – XÃ HỘI :
– Việc nuôi dưỡng hình ảnh bản thân trong không gian ảo đôi khi làm tổn thương chính họ và những mối quan hệ của họ, một cách âm thầm. Ở mức độ nghiêm trọng nhất nó còn dẫn đến trầm cảm và tự ái kỷ.
– Văn hóa tiêu dùng là một phần rất lớn trong xã hội hiện đại của chúng ta, vì vậy nếu thấy một người với những thứ xịn nhất, đẹp nhất, đắt nhất quanh họ thì hẳn ai cũng đồng ý đó là một người thành công. Nhưng những thứ đó có làm cho họ thành công? Có đóng góp cho gì các mối quan hệ của họ? Họ có nợ nần gì không? Có hay được đi du lịch để hưởng thụ không?… Có rất nhiều câu hỏi mà chúng ta hoàn toàn không nghĩ đến.
Điều này rất quan trọng bởi những thứ chúng ta có có thể là bằng chứng của tình trạng kinh tế tuyệt vời, cũng hoàn toàn có thể là do mua sắm vô tổ chức dẫn đến nợ nần mà có. Vì thế, chúng chẳng giúp định nghĩa được bạn, tôi hay bất kỳ ai.
– Ngày càng có nhiều người, đặc biệt là những người trẻ tuổi, cố gắng sống một cuộc đời như người nổi tiếng, đôi khi gần như là bắt chước. Nhưng bạn không có đủ thời gian, tiền bạc để cứ sống một lối sống phù phiếm và màu mè như thế. Nếu cứ cố gắng, bạn sẽ sớm rơi vào trạng thái đau khổ và tự ti không cần thiết.
Vì thế, hãy cứ sống là chính mình. Đó có thể không phải hàng nghìn like trên facebook nhưng chỉ cần những tin nhắn hỏi han quan tâm khi khó khăn là quá đủ.
– Con cái, tất nhiên là tất cả và cha mẹ nào cũng muốn dành những điều tốt nhất cho con. Điều này dẫn đến một trong những sai lầm nghiêm trọng của cha mẹ là mua cho con tất cả mọi thứ, từ những thứ cơ bản cần thiết đến những thứ chúng đòi hỏi, đặc biệt là mọi thứ mà những bậc cha mẹ khác mua cho con cái họ thì bạn cũng phải có bằng được.
Điều này chiếm hết thời gian của bạn để dành cho gia đình, bạn bè và bản thân. Thậm chí tiêu tốn vào những thứ không cần thiết. Những vị phụ huynh hay lo lắng này nên được nhắc nhở rằng nuôi con không phải một cuộc thi mà bạn phải chiến thắng bằng mọi giá. Nếu thấy cha mẹ khác mua cho con họ một chiếc xe đẩy đắt đỏ thì việc của bạn không phải ghen tị hay lùng sục đi mua bằng được chiếc xe như thế mà đơn giản chỉ cần khen họ và tiếp tục cuộc sống.
– Sự thật ngày nay càng chứng minh bằng cấp không phải là thứ tiên quyết quyết định độ thành công của một người. Nhiều ngành nghề thậm chí còn không đòi hỏi bằng cấp hay chuyên môn đặc biệt. Tất nhiên, dù bạn làm gì, đúng ngành hay trái ngành thì thái độ ham học hỏi và chịu khó tiếp thu vẫn luôn được đánh giá cao.
– Rất nhiều người đi làm nhưng sau một thời gian ngắn, họ cảm thấy cần phải nghỉ việc luôn. Điều này có thể là do môi trường không phù hợp, do mong muốn được đánh giá cao hơn, muốn được khen thưởng nhiều hơn mà không muốn dành thời gian cần thiết để tích lũy kinh nghiệm và thực hành – một đặc điểm dễ thấy của “văn hóa tức thời”.
Xã hội hiện đại đẩy chúng ta đến với mục tiêu thành công càng nhanh càng tốt, kiếm được càng nhiều tiền càng tốt, thậm chí không ngừng chuyển từ việc này đến việc khác mà không tỉnh táo nhận ra những cơ hội quý giá. Tất nhiên, nếu thấy vị trí hiện tại thực sự không xứng đáng thì bạn nên đi, đừng đưa ra quyết định vì bất kỳ một tiêu chuẩn nào khác của xã hội gán lên bạn.
– Một ví dụ vô cùng quen thuộc: Khi thấy một ai đó ngã vào vũng nước bẩn, thay vì giúp đỡ, chúng ta rút điện thoại ra và quay lại để chia sẻ lên mạng xã hội. Nhiều người thì lạnh lùng đi qua, khó khăn lắm mới có ai đó chịu dừng lại giúp đỡ. Nghe có vẻ tệ nhưng bạn không thể phản đối là nó đang diễn ra mỗi ngày.
Lý do cho tình huống này có lẽ đến từ chủ nghĩa cá nhân, coi trọng sự thoải mái cá nhân của hầu hết mọi người ngày nay. Bạn có thể lấy lý do là tôi không giúp vì đang bận đi làm/sắp trễ hẹn hay quá mệt mỏi nên chỉ muốn về nhà. Nghe thì có vẻ hợp lý, nhưng tất cả đã quên đi một điều: sự tử tế!

2. VẤN ĐỀ HỘI HỌA LIÊN QUAN VÀ MONG MUỐN CỦA HỌC VIÊN :
– Học viên chúng ta là những học viên lớn, đã ở tuổi trưởng thành. HỊ là những con người đang vướng vào những vấn đề xã hội hiện đại đã nêu trên. Chúng ta có thể dung hội họa để chữa lành.
– Học viên chúng ta cũng có người bắt đầu đam mê hội họa, thích thưởng thức nghệ thuật. Tò mò muốn thử thách bản thân. Các bạn yêu cái đẹp nhưng chưa được tiếp cận.
– Cả hai nhóm người này đại đa số đều không mấy tự tin cho là mình có thể vẽ.
– Cũng có bạn hồi nhỏ đã tiếp cận nhưng vì hoàn cảnh, vì cuộc sống bộn bề, hoặc vì những yếu tố xã hội phân tích ở mục trên mà bỏ dỡ hoặc chưa bén duyên với cái đam mê của mình.
– Cũng có bản thu xếp được thời gian nên muốn nâng cao giá trị bản tha6nba82ng cách trải nghiệm với hội họa.
– Cũng có bạn đã có cơ bản về hội họa, muốn tiếp xúc với một hình thức biểu đạt nào đó mà không muốn theo đuổi một lộ trình trong chương trình chính của trường.
– LÀm sao để vẽ, và làm sao để vẽ đẹp ?
– Làm sau để có thể hòa sắc, lên màu cho một bức tranh ?
– Làm sao để tả sự vật ?
– Các chất liệu hội họa, nên bắt đầu từ đâu ?

3. GIẢI PHÁP HỘI HỌA TỪ THE R’ART SCHOOL
Mỗi một mong muốn của học viên chúng ta đều nghĩ đến giải pháp. Kiên quyết nói không với chép tranh, “đè” màu lên bản in. Mỗi bài học là một bức họa nhỏ. Vẽ từng vấn đề, đừng vẽ nhiều vấn đề lên một bức tranh lớn. Theo thời gian các bức họa sẽ lớn dần và tự nhiên sẽ thành tác phẩm củng riêng bạn.
Hãy tự tin thể hiện đam mê bản thân, giải pháp để R’art lo. Chắc chắn chúng tôi sẽ đưa bạn đến với đam mê của mình mà không phải là thực tế ảo. Hãy đánh thức bản thân bằng niềm đam mê hội họa. Hiểu về cái đẹp để trở nên quyến rũ hơn.
Nào, hãy cùng R’art “vờn vào đam mê” nhé !
– Bắt đầu từ cách thức vạt mảng hình từ quan sát vật thể.
– Nhận khối thông qua ánh sáng.
– Hòa sắc GAMUT
– Hình họa đơn giản
– Ký họa
– Cách thức sáng tác, ấn tượng từ những gì quan sát được từ thực tế gắn với cảm xúc của riêng bạn.
– Thực hành với đa chất liệu

Bài viết liên quan

  • Sóc nhí
    Độ tuổi: 4 -11 tuổi
    Học phí: 2.000.000 đ/khóa - 8 buổi - 2h - 3 cấp độ
  • Sóc nâu
    Độ tuổi: 4 -11 tuổi
    Học phí: 2.000.000 đ/khóa - 8 buổi - 2h - 3 cấp độ