“Khoảnh khắc đáng mong chờ”

R’ART RECAP | NHÌN LẠI KHOẢNH KHẮC RA MẮT CHƯƠNG TRÌNH “ONG THỢ”

“Khoảnh khắc đáng mong chờ”

Vừa qua, sự kiện ra mắt chương trình “Ong Thợ” và buổi tư vấn giáo dục dành cho những bạn tìm đến ngành mỹ thuật đã được tổ chức thành công với sự tham dự của các anh/chị phụ huynh, học viên và đội ngũ nhân sự The R’art School. Ong Thợ là khoá học cung cấp kiến thức nền tảng về tư duy sáng tạo hình thức nghệ thuật thị giác, định hướng dành riêng cho đối tượng sẽ theo đuổi con đường Mỹ Thuật chuyên nghiệp. Tuyển tập các giai đoạn thực hành biểu đạt của các bạn đều hướng đến hình thức nghệ thuật nên bao hàm tiêu chí lựa chọn đầu vào của ngành Mỹ thuật ở các trường đại học Việt Nam. Không những thế The R’art School tin chắc rằng, đây sẽ là nền tảng kiến thức vững chắc giúp bạn tự tin và vươn xa hơn để theo học các trường đại học về nghệ thuật của Quốc Tế.

Với nền tảng tập trung chuyên môn cao, chương trình “Ong Thợ” sẽ cùng đội ngũ giáo viên xây dựng phương pháp và lộ trình học một cách khoa học, lấy kiến thức làm trọng tâm và phát triển kỹ năng thực hành. Đây cũng là cột mốc đánh dấu nỗ lực của đội ngũ giảng viên nhằm nâng cao kiến thức cho các học viên của mình, từ đó khơi gợi nguồn cảm hứng đến với nhiều bạn trẻ đam mê ngành mỹ thuật.

“Ong Thợ – R’art” muốn gửi đến thông điệp: “Bạn thực hành nên cái đẹp, bạn đã trao gởi một cảm xúc. Bạn hiểu thêm về nó mỗi lúc, bạn sẽ tiến gần với nghệ thuật”

Đừng ngần ngại gửi chia sẻ về hộp thư The R’art để chúng tôi giúp bạn tạo nên điều đặc biệt của chính mình và cùng bạn chinh phục ước mơ nghệ thuật.

Hãy cùng R’art nhìn ngắm những khoảnh khắc tuyệt vời tại sự kiện ra mắt chương trình “Ong thợ” vừa qua nhé!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận