Các bạn nhỏ ai ai cũng yêu vẽ Chibi nè rồi phim hoạt hình Anime và Manga.... vì nó gắn liền với tuổi thơ của các bạn ấy mà.

KHÓA HỌC CHIBI TẠI NHÀ R’ART

Các bạn nhỏ ai ai cũng yêu vẽ Chibi nè rồi phim hoạt hình Anime và Manga…. vì nó gắn liền với tuổi thơ của các bạn ấy mà.

Vd: rất nhiều bạn rất mê vẽ chú ngựa Pony ngày ngày Pony như chúng ta ngày xưa thích mèo Tom và chú chuột Jerry hoặc gia đình Doremon vì thời chúng ta chưa có ngựa Pony, thích mà vẽ không được ức lắm chứ bộ !!!

Đến R’art để vẽ thôi nào. Còn gì bằng khi chúng ta được cùng với thầy cô của mình vẽ ra những nhân vật hay thiết kế ra những nhân vật mình mong muốn.

Vậy ý tưởng ở đâu ta ?

Ví dụ: Như nhân vật ngồi trên chiếc bánh kem được lấy ý tưởng từ việc muốn tặng quà sinh nhật cho ai đó, vậy là nghĩ ngay đến chiếc bánh vì SA BÀN BÁNH KẸO đang ở trước mắt kìa. Làm liền thôi, hóa thân ngay chiếc bánh ấy thành nhân vật. Vậy là đã có ngay món quà xinh xinh, mà chính đôi tay mình làm ra .

Ý tưởng từ những điều giản đơn. Và cũng đừng lo, trường của chúng ta dạy theo phương pháp QUAN SÁT TRỰC QUAN mà, có rất nhiều rất nhiều bối cảnh cho chúng ta lựa chọn.

📣📣 Đến tham gia khóa học này thôi nào !!! Để còn về biết vẽ FANART nữa chứ !!! 👉🏻Đăng ký học thử miễn phí 👉🏻 : 0932414922

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận