“Biết thông cảm chia với những người đang gặp khó khăn là điều vô cùng trân quý”

“Biết thông cảm chia với những người đang gặp khó khăn là điều vô cùng trân quý”

“Quá đau thương để diễn tả bằng lời” – đó là cảm nhận của nhiều người sau trận động đất kinh hoàng tại Thổ Nhĩ Kỳ. Để giúp đỡ những nạn nhân bị ảnh hưởng, The R’art phát động phong trào vẽ tranh về chủ đề: “Sắc màu yêu thương – Ánh sáng của hy vọng” và tổ chức triển lãm tại trường kết hợp với triển lãm online trên các trang Facebook, tiktok, instagram để gây quỹ ủng hộ cho nước bạn.

The R’art khuyến khích tất cả các giảng viên họa sĩ và các bạn học viên của trường tham gia phong trào vẽ tranh này để góp một phần nhỏ giúp đỡ những người cần được sự hỗ trợ sau trận động đất.

Mỗi tác phẩm tranh vẽ sẽ được bán đấu giá tại buổi triển lãm offline và trên các kênh online của trương, toàn bộ số tiền thu được sẽ được chuyển đến tổ chức từ thiện để hỗ trợ những nạn nhân bị ảnh hưởng.

Đây cũng là một phong trào nhằm tạo sự gắn kết học viên và phụ huynh giữa các chi nhánh khác nhau của The R’art. Chúng ta hãy cùng sát cánh nhau để giúp đỡ những người cần sự hỗ trợ và tạo ra một cộng đồng đoàn kết và gắn bó.

Từng hành động nhỏ của mỗi bạn học viên sẽ tạo nên một sức mạnh lớn, giúp giảm bớt khó khăn và đau thương cho những người bị ảnh hưởng, góp phần truyền cảm hứng cho nhiều người khác, tạo ra một làn sóng lan tỏa đến cộng đồng.

Hãy sẻ chia để trái tim mình không chai sạn và tổn thương nhiều hơn!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận